INTERNAPA COLLEGE (INC) – Chương trình du học Châu Âu “hot” nhất hiện nay

Nhắc đến Du học Châu Âu, người ta sẽ hình dung ngay đến chi phí đắt đỏ, thủ tục phức tạp. Tuy nhiên giờ đây những điều kể trên đã không còn quá khó với những ai thực sự  quan tâm. Chương trình du học tại trường Internapa College sẽ giúp bạn thực hiện hóa mơ ước du học tại Châu Âu.

1. Tìm hiểu khái quát về Cộng hòa SÍP

Quốc gia nằm ở phía đông bắc biển Địa Trung Hải, là điểm giao của 3 châu lục – Châu Âu – Châu Á – Châu Phi. Với hơn 10000 năm văn hóa lịch sử, nơi đây được ghé thăm bởi các nhà du hành nổi tiếng. Và được biết đến như là một trong nhưng quốc đảo xinh đẹp và lãng mạng nhất với những khu nghỉ dưỡng hấp dẫn, khí hậu tuyệt vời và những ngọn núi hùng vĩ tạo nên phong cảnh thu hút đông đảo lượng khách du lịch mỗi năm.

Chính vì vậy, Quản trị Du lịch & Khách sạn Nhà hàng trở thành một ngành phát triển mạnh mẽ những năm trở lại đây. Nhất là khi con người ngày càng quan tâm đến du lịch khám phá nghỉ dưỡng.

2. Giới thiệu chung về Internapa (INC)

Trường nằm ở phía đông nam của đảo Síp, trong đô thị của Sotira, rất gần với hai trong số các điểm đến du lịch châu Âu phổ biến nhất là Ayia Napa và Protaras.

Trường đào tạo nhiều bậc học đa dạng từ đại học, cao đẳng và trung cấp với các chuyên ngành thế mạnh:

– Quản trị Kinh doanh
– Quản trị Du lịch Khách sạn nhà hàng
– Nghệ thuật ẩm thực

3. Điều kiện nhập học tại trường Internapa

Điều kiện nhập học tối thiểu tại INC là học vấn 12 năm có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương với điểm tốt nghiệp trung bình 5.0 trở lên.

Đặc biệt, với những học sinh có IELTS các kỹ năng >5.0  hoặc tương đương hoặc điểm trung bình phổ thông từ 5.0 cộng với 5.0 từ môn tiếng anh tham gia chương trình học được kiểm định tại INC sẽ không phải phỏng vấn.  Visa sẽ được cấp tại Síp và gửi đến các em. Toàn bộ hồ sơ theo yêu cầu phải được trình tại Lãnh sự Quán/ Đại sứ quán Síp để xác nhận trước khi gửi đến nhà trường.